Eco Village Saigon River

Nhơn Trạch, Đồng Nai

Dự án Eco Village Saigon River (Ecopark Nhơn Trạch) là khu dân cư sinh thái, nhà ở thấp tầng tại khu vực ven sông Đồng Nai, cách TP.HCM chỉ qua một con sông. Dự án hấp dẫn bởi vị trí đẹp, thửa hưởng nhiều quyền lợi kép, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và giá bán đang ở giai đoạn hấp dẫn để đầu tư, kinh doanh, sinh lợi. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế dư giả con người sẽ hướng đến những lợi ích nhằm đem đến sự thoải mái cho bản thân. Nắm bắt được nhu cầu này của con người, hiện nay rất nhiều các khu nghỉ dưỡng phát triển. Trong đó dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Eco Village Saigon River (tên khác: Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai) là một trong những dự án nổi bật, tiện ích, sang trọng được nhiều người hướng đến.
Tổng diện tích : 55
Chủ Đầu Tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Thông tin

Dự án Eco Village Saigon River (Ecopark Nhơn Trạch) là khu dân cư sinh thái, nhà ở thấp tầng tại khu vực ven sông Đồng Nai, cách TP.HCM chỉ qua một con sông. Dự án hấp dẫn bởi vị trí đẹp, thửa hưởng nhiều quyền lợi kép, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và giá bán đang ở giai đoạn hấp dẫn để đầu tư, kinh doanh, sinh lợi.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế dư giả con người sẽ hướng đến những lợi ích nhằm đem đến sự thoải mái cho bản thân. Nắm bắt được nhu cầu này của con người, hiện nay rất nhiều các khu nghỉ dưỡng phát triển. Trong đó dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Eco Village Saigon River (tên khác: Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai) là một trong những dự án nổi bật, tiện ích, sang trọng được nhiều người hướng đến.

 

Tuy thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai nhưng khu vực bao quanh Eco Village Saigon River chỉ cách hạ tầng Đông Sài Gòn bởi phà Cát Lái. Trong tương lai gần, việc kết nối giữa nơi đây với Thành phố Thủ Đức sẽ bứt phá sang trang mới khi cầu Cát Lái sẽ triển khai vào năm 2023 và dự kiến hoàn thành trong tương lai gần đến năm 2025.

Bên cạnh dự án nổi bật này, nhiều dự án giao thông kết nối liên vùng, liên tỉnh cũng đang thành hình như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cảng hàng không Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, xây dựng đường Vành Đai 3 đoạn dài hơn 30km từ Nhơ Trạch – TP.HCM,…

Ngoài ra, không ít các tuyến đường hiện hữu cũng đón dòng vốn nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện như: nâng cấp trục đường Nguyễn Văn Ký lên 30m, nâng cấp tuyến nối Bùi Hữu Nghĩa với Quốc Lộ 1K, hoàn thiện cầu An Hảo,..

 

Gọi: 0766 239 689

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Vị trí

Dự án Eco Village Saigon River tọa lạc tại ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 phút đi tàu cao tốc và 45 phút đi xe, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 60 phút và sân bay Long Thành 45 phút đi ô tô.

Từ vị trí của khu đô thị Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai có thể dễ dàng di chuyển đến các đô thị trung tâm như: Biên Hòa, Vũng Tàu, TP. HCM…Ngoài ra khu đô thị chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 45 phút đường bộ, cách trung tâm Quận 1 khoảng 25 phút chạy tàu cao tốc – đường thủy và cách sân bay Long Thành (Đồng Nai) 30km. 

Sơ đồ vị trí dự án Eco Village Saigon River

Sơ đồ vị trí dự án Eco Village Saigon River

 

Gọi: 0766 239 689

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Tiện ích

Eco Village Saigon River là khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại Đồng Nai, được quy hoạch hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích, với trung tâm mua sắm, phố thương mại, trường học phổ thông quốc tế đầu tiên và những khu vui chơi, giải trí quy mô lớn nhất khu vực ngay trong nội khu.

 

Mặt bằng tiện ích dự án Eco Village Saigon River

Mặt bằng tiện ích dự án Eco Village Saigon River

 

Theo quy hoạch, phần lớn diện tích tại Eco Village Saigon River là các mảng xanh, công viên sinh thái, mặt hồ nước, các khu vui chơi, sinh hoạt, tổ chức sự kiện ngoài trời,…

 

Tiện ích

Tiện ích

 

Vew sông

View sông

 

Tiện ích

Tiện ích

 

Gọi: 0766 239 689

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Mặt Bằng

Tổng diện tích đất quy hoạch xây dựng dự án Eco Village Saigon River khá lớn, lên đến 55ha. Khi hoàn thiện, dự án dự kiến sẽ mang đến cho thị trường các sản phẩm nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,..diện tích đa dạng từ 90m2, 100m2, 140m2, 300m2,…

Dự án khu đô thị sinh thái Eco Village Saigon River được xây dựng với mật độ 39,7%, với phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan và hệ thống tiện ích, kết nối công viên hồ điều hòa với không gian mở ven sông với một hệ thống dải công viên nội khu.

20% là mặt nước, hệ thống cây xanh, công viên, khu vui chơi giải trí.
32% là hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật được xây dựng đồng bộ.
40% là sản phẩm nhà ở bao gồm: biệt thự đơn lập – song lập, nhà phố thương mại Shophouse, căn hộ chung cư cao tầng.
8% còn lại xây dựng các dịch vụ thương mại và hành chính: trường học – bệnh viện…

 

Một số hình ảnh phối cảnh dự án Eco Village Saigon River:

Nhà mẫu

Nhà mẫu

 

Phối cảnh

Phối cảnh

 

Gọi: 0766 239 689

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Giá bán thanh toán

Đầu tháng 3/2023, chủ đầu tư Ecopark tổ chức kick off các dự án đang triển khai trên toàn quốc, trong đó có thông tin dự án Eco Village Saigon River tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ được mở bán vào trong Quý 3/2023.

Mức giá rumor cho các sản phẩm Eco Village Saigon River là 110 triệu/m2.

Dự kiến khoảng giữa tháng 8/2023, dự án Eco Village Saigon River với slogan “Đảo hoa giữa lòng Sài Gòn” sẽ mở bán 68 căn đầu tiên cho KH đã booking.

Cập nhật ngày 12/8/2023, dự án Eco Village Saigon River chính thức mở bán đợt 1 với giỏ hàng gồm 68 căn.

Giá bán Eco Village Saigon River đợt 1 chính thức: 

Giá bán nhà phố Eco Village Saigon River: từ 110-140 triệu/m2, tương đương với khoảng 8 tỷ - hơn 50 tỷ/căn.
Giá bán biệt thự Eco Village Saigon River: từ 17-22 tỷ/căn.
Chính sách bán hàng Eco Village Saigon River đợt 1:

Chiết khấu 18% cho KH thanh toán nhanh trong 30 ngày
Chiết khấu 8% cho KH thanh toán nhanh trong 60 ngày

Gọi: 0766 239 689

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Tiến độ dự án

Toàn cảnh khu đất dự án Eco Village Saigon River tháng 4/2023

Toàn cảnh khu đất dự án Eco Village Saigon River tháng 4/2023

 

Video

Tỏng thể

Tỏng thể

 

Tổng quan

Tổng quan

 

Từ Khóa

Thông Tin Khác

Gọi: 0766 239 689

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Icon động, để lại yêu cầu